[Trans Fic][MyungJong’s dictionary] B is for Becloud


Title: MyungJong’s Dictionary

Author: Rainxsky13@asianfanfics.com

Translator: Tuber0se

Chapter 2

 

“Đám mây chết tiệt.” MyungSoo vừa lẩm bẩm thở dài khi anh ngồi ở trên chiếc ghế dài trong khi đang nhìn chằm chằm ra ngoài qua cửa sổ ký túc xá

Đã ở Nhật Bản được 3 tuần để đóng bộ phim Jiu mà không có các thành viên bên cạnh khiến anh nhớ họ kinh khủng, mà đặc biệt anh lại rất nhớ người em út của nhóm. Họ đã có cuộc gọi điện thoại chúc mừng cho MyungSoo nhưng đó vẫn là không đủ.

Khi anh trở về Hàn Quốc họ đã có những lịch trình vô cùng bận rộn cung với nhau dưới cái tên INFINITE hoặc là những kế hoạch cá nhân ở trong các show truyền hình.Những lời than vãn của SungJong như là ‘quá bận rộn với công việc mà không có thời gian vui vẻ bên nhau’ thực sự đã không giúp được gì cho MyungSoo và nó đã làm cho anh cảm thấy có lỗi vì đã không quan tâm tới maknae của mình.

Vì vậy, anh đã lên kế hoạch một ngày hẹn hò đầy hoàn hảo dành cho cậu. Hai người sẽ đi tới những nơi yêu thích của SungJong và ăn những món ăn ở nhà hàng mà cậu thích. Tất cả đều đã được lên kế hoạch nhưng Gương mặt của nhóm lại không thể ngờ tới được rằng sau một tuần tràn ngập ánh nắng thì ngày hôm sau trời bắt đầu đổ mưa, mà lại đúng ngay vào ngày hẹn hò nho nhỏ của họ.

“Đám mây chết tiệt.” MyungSoo lại lẩm bẩm lần nữa, nhìn trừng vào cơn mưa ở bên ngoài như thể muốn nó nhận được sự sợ hãi “Đã là đổ vết hết công sức chăm chỉ của ta.”

“Ai đang nói chuyện với hyung vậy?” SungJong vừa bước ra khỏi phòng bếp vừa hỏi sau đó gồi xuống bên cạnh MyungSoo.

“Những đám mây.” MyungSoo trả lời coi như mọi chuyện đều bình thường.

“Mây sao?” SungJong kêu lên nhưng lại bắt đầu cười khúc khích trước sự kỳ là của anh nhưng  cậu vẫn muốn tiếp tục trêu đùa. “Chúng đang nói những gì vậy?”

“Chúng nói ghét anh, chính vì thế chúng mới phá hoại đi buổi hẹn của chúng ta.” MyungSoo trả lời.

“Chúng không thực sự làm hỏng nó đâu hyung.” Maknae mỉm cười. “Mà thực tế, em nghĩ rằng chúng đã giúp chúng ta. Em thấy hạnh phúc vì buổi hẹn ngoài trời của chúng ta đã không thực hiện được.

Và với câu nói đó MyungSoo đã có một kết luận rằng: SungJong là người khó hiểu nhất mà anh từng biết. Chỉ với một vài ngày trước, đứa trẻ nào đó đã phàn nàn về việc không thể ra ngoài cùng với nhau và bây giờ nó lại nói rằng thấy hạnh phúc không thể làm được việc đó.

“Sao em lại thấy hạnh phúc về nó, Jongie??” MyungSoo hỏi, nghĩ rằng kế hoạch của mình chẳng đáng là gì.

“Em không bảo hạnh phúc về chuyện đó” người trẻ tuổi hơn giải thích khi cảm nhận được rằng người kia đang đầy những nghi ngờ và thất vọng. “Em chỉ thấy vui khi chúng ta không đi ra ngoài.”

“Nhưng em đã từng than phiền rằng đã nhiều ngày không có được thời gian bên nhau còn gì.” Người nhiều tuổi hơn nói vặn lại, hoàn toàn thấy lộn xộn.

“Em có sao?” SungJong trả lời mà không để ý tới biểu hiện ngây thơ của mình.

“Đúng vậy Jongie, em có đó.” MyungSoo thở dài, bây giờ anh không biết là nên ôm lấy SungJong vì sự ngây thơ của cậu hay là nên đánh cho một cái do sự ngốc nghếch này nữa, nhưng dường như SungJong lại thích điều đầu tiên hơn vì cậu dần dần dùng cánh tay mình ôm quanh eo của MyungSoo và để đầu cậu dựa vào ngực người kia.

“Em chỉ than phiền về việc chúng ta không có thời gian ở bên nhau.” SungJong trả lời khi cậu ngẩng đầu nhìn MyungSoo cùng với một nụ cười “ Em không quan tâm tới việc chúng ta có ra ngoài hay không, miễn là em được cùng với hyung.”

MyungSoo không thể không mỉm cười với những lời nói này vì thế anh liền ôm cậu chặt hơn, SungJong sau đó đổi tư thế nằm xuống đặt đầu mình lên đùi của MyungSoo và anh theo thói quen bắt đầu nghịch tóc của ai kia.

Chẳng bao lâu sau MyungSoo nghe thấy tiếng ngáy ngủ nhẹ nhàng của maknae , và khi nhìn vào gương mặt bình yên kia anh chợt tưởng tượng rằng nếu lúc trước họ đi ra ngoài liệu anh có thể được cảm nhận được sự ngây thơ của người trong lòng này một mình được không hay thay vào đó những khách qua đường ngẫu nhiên sẽ trông thấy maknae đáng yêu của anh và các fan nữ sẽ chụp ảnh, quay phim rồi sau đó ngay lập tức sẽ đưa lên các trang web.

MyungSoo liền nhăn mặt lại với những suy nghĩ đấy, nhưng sau đó SungJong lại nói mơ trong giấc ngủ yên tĩnh ‘MyungSoo hyung… đừng ăn kẹo chanh của em…’ và sau đó tất cả những suy nghĩ đáng sợ của MyungSoo đều bay đi mất,sau đó anh lại nhìn ra cửa sổ một lần nữa và nghĩ rằng có lẽ những đám mây cũng không dến nỗi ghét anh cho lắm.

——————————————————

Vậy là đã xong chữ cái thứ hai rồi

Mặc dù Blog này lập ra chủ yếu là phục vụ cho cái sự nghiệp Đam mỹ của bạn nhưng bạn cũng muốn dành ra một chỗ nho nhỏ để thể hiện tình yêu cho người tình bé nhỏ của bạn một chút thui.

Haizz, tình yêu be bé của bạn cũng đã góp vui rồi mà vẫn chưa thấy bóng dáng của tình yêu lớn đâu cả :)) có lẽ cũng phải chuẩn bị để sớm ra mắt thôi chứ nhỉ ;))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s