[Trời Sinh Một Đôi] Chương 4


Chương 4

Quá trình lớn lên của Quýnh Quýnh

Lúc một tháng tuổi, chỉ biết nằm ở trên giường, thỉnh thoảng giơ chân khẽ đạp mấy cái.

Tại thời điểm này, mục tiêu vĩ đại và to lớn nhất trong cuộc sống này chính là ngủ và ăn cơm.

Ba tháng Quýnh Quýnh đã lớn lên, bụ bẫm trông thấy, tiểu thân thể mập mạp dần dần đã có thể biết trở mình. Gương mặt bầu bĩnh thường xuyên bị bà mẹ Mộc Mộc xâm phạm, trên mặt thường xuyên lưu lại những vết son môi. Hoa thư ký – thư ký chính của công ty cha hôn bên trái, bên phải là Vương trợ lý, cái trán kia là dì Tiếu…… Ai kêu lớn lên quá dễ thương như thế.

=.=! Lớn lên đáng yêu cũng là một loại tội a!

Bảy tháng lớn lúc, đã bắt đầu gọi thành tiếng. Kể từ khi nghe được Quýnh Quýnh có thể nói ra “papa” “mama”. Sau khi nghe được thanh âm mơ hồ chưa rõ ràng này, Mộc Mộc hưng phấn mấy ngày ngủ không yên. Chỉ cần lão công một ngày . không . ở . nhà là lại tựu ý vị vây quanh ở bên cạnh con, lẩm bẩm không ngừng dạy đứa nhỏ nói một cái từ ‘囧囧’.

Đáng tiếc đứa bé chỉ có thể thông qua nhìn khẩu hình khoa trương của đại nhân mà học cách nói chuyện. Việc dạy nói khiến Mộc Mộc cực muốn chết, cuối cùng từ “Quýnh quýnh” phát âm bằng một chữ “Thu” không đạt tiêu chuẩn đã kết thúc khoá huấn luyện ngôn ngữ thống khổ kia. Đứa nhỏ bảy tháng tuôi đã bắt đầu từ từ có tư tưởng của mình. Thỉnh thoảng có một động tác, hoặc là oa oa kêu to, hoặc là làm một gương mặt tươi cười, đều có thể làm Mộc Mộc giống như phát hiện tân đại lục thần kỳ giống nhau, hoan hô nhảy nhót không dứt. Xông lên, vừa ôm lấy vừa hôn vừa gặm. Nàng đã hoàn toàn quên rằng, Quýnh Quýnh vẫn chỉ là đứa trẻ.

Một lần trong lúc vô tình, âm mưu của Mộc Mộc cuối cùng cũng bị đại boss Lâm Phong nhà mình phát giác. Từ đó, Quýnh Quýnh cuối cùng cũng thoát ly khổ ải, vượt qua an toàn cuộc sống hạnh phúc của một baby. Lâm Phong lại đặc biệt trông chừng chiếu cố, Mộc Mộc cuối cùng cũng không thể có thời gian dài ‘chà đạp’ em bé nữa.

Cho đến khi được một tuổi, a di chiếu cố Quýnh Quýnh bởi vì có việc xin phép nghỉ. Quýnh Quýnh cuối cùng cũng một lần rơi vào ma trảo của Mộc Mộc, vì thế, đồng nghiệp nam đã tiến vào con đường không còn lối trở về…………

Tren con đường trưởng thành của Quýnh Quýnh, thới điểm mới vừa tròn một tuổi, còn một lần xảy ra “Sự kiện chọn đồ vật đoán tương lai”, đã làm cho Lâm Phong phải hối hận a……

Ở thời điểm Quýnh Quýnh sắp tròn một tuổi, Mộc Mộc không biết từ nơi nào lôi ra một đống đồ, nói là chọn đồ vật đoán tương lai. Đối với yêu cầu của Mộc Mộc, Lâm Phong từ trước đến giờ là cầu xin tất ứng, trừ những thứ gì đó kia quá mức đặc biệt ra.

Hơn nữa chọn đồ vật đoán tương lai cũng coi như chính là một loại phong tục truyền thống của Trung Quốc, Lâm Phong suy nghĩ một chút, để Mộc Mộc lăn qua lăn lại một cái cũng không có phải là chuyện xấu. Cũng chỉ có thuận ý để cho nàng làm.

Chọn đồ vật đoán tương lai trong ngày hôm ấy, Mộc Mộc ở trên sàn nhà mang đến một đống lớn loạn thất bát tao đồ. Sau đó đem Quýnh Quýnh đặt ở trên sàn nhà, Mộc Mộc cùng Lâm Phong tựu đứng ở một bên khẩn trương mà nhìn. Hai vợ chồng nội tâm đang rất là hồi hộp, nghĩ cuối cùng thì đứa con sẽ cầm lấy đồ vật gì?

Quýnh Quýnh ở trên sàn nhà bò qua bò lại, ánh mắt không một chút chú ý trên sàn nhà đầy đồ chơi. Bò bò rồi dừng lại, ngẩng đầu nhìn xung quanh. Đứng lại một chút một bên nhìn cha mẹ, lại nhìn một chút đồ trên sàn nhà. Mục tiêu cuối cùng đã được xác minh liền  trực tiếp bò đến bên chân Mộc Mộc, bàn tay be bé níu lấy góc quần Mộc Mộc, cái miệng nhỏ nhắn kêu to “mama”.

Này liên tiếp những động tác, làm cho Mộc Mộc như vậy sững sờ rồi kích động vuốt ve đứa con của mình khóc oà lên. Lâm Phong trong lòng cũng rất cao hứng, không nghĩ tới đứa con nhỏ như vậy theo mẹ là điều đương nhiên. Ôm lão bà nhà mình cùng con an ủi nửa ngày.

Nhưng thật ra hắn căn bản không biết Mộc Mộc tại sao kích động mà khóc như thế. Mộc Mộc kích động thành như vậy, đó là bởi vì nàng rất chi là cao hứng, đứa con cư nhiên chọn nàng. Cái này không phải bảo rằng sau này sẽ có người kế thừa sao. Hết thảy đều là thiên ý a…… Thành tựu này là không có một sự kiện bình thường nào có thể so sánh được.

Mấy năm sau, Lâm Phong nghĩ tới sự việc chọn đồ vật đoán tương lai, cũng sẽ hoài nghi Mộc Mộc ban đầu có phải hay không sớm đã có dự tính âm mưu.

Sau lần xảy ra sự kiện đó, Mộc Mộc cuối cùng cũng đã có lý do, luôn cùng đứa con chơi đùa một chỗ cùng nhau từ sáng đến tối.

Ngay khi cái Mộc Mộc  gọi là tỉ mỉ chiếu cố kia, tính cách BT của Quýnh Quýnh dần dần được tạo thành ……

Trong quá trình trưởng thành dài đằng đẵng cùng thống khổ, bên cạnh Quýnh Quýnh tổng hội một nam sinh đi theo tên Tử Kì. Quýnh Quýnh lúc mới bắt đầu không thích Tử Kì, nhũ danh thậm chí còn gọi là gà con. Bởi vì y thực quá ngu ngốc, luôn bổn thủ bổn cước (chân tay vụng về), làm hại hắn liên lụy chịu tội. Thật là ngu ngốc giống như chỉ kê!

Chữ cũng không biết viết…! Đọc truyện tranh thậm chí đến abc cũng đều nói không rõ, quả thực là đại ngốc mà!

Rõ ràng chỉ cần một lần là có thể làm xong chuyện, tên ngốc này luôn là muốn hai lần mới có thể hoàn thành, liên lụy Quýnh Quýnh cũng muốn làm đến lần thứ hai. Cái người này sao có thể đần tới vậy a!!

Thời điểm chạy đi theo sau mình, lúc bị khi dễ là không dám rơi nước mắt nước, Quýnh Quýnh cảm thấy lúc này Tử Kì mới lộ ra vẻ có chút khả ái. Trừ lần đó ra, người này quả thực chính mười phần mười là ngốc.

Triệu Tử Kì là một đại ngốc!

—————————— phân cách phân cách ——————————

Quá trình  trưởng thành của Tử Kì.

Tử Kì trưởng thành sử, so với sự tương đối đáng thương của Quýnh Quýnh mà nói,  hạnh phúc gấp không biết bao nhiêu lần. Tử Kì có một ba ba dạy lịch sử, một mụ mụ không biết làm gì nhưng tinh thông đầu tư cổ phiếu. Cho nên sau khi sinh ra, Tử Kì vẫn được trông chừng chiếu cố. Cái loại này, so với người kia bị một người ma quỷ nào đó oanh tạc cuộc sống, cuộc sống gia đình tạm ổn của Tử Kì chính là hạnh phúc tiêu dao vô cùng.

Nhưng loại hạnh phúc này chỉ kéo dài chưa đầy ba năm.

Tử Kì lúc ba tuổi, chuyển nhà.

Sau khi chuyển nhà, mụ mụ mỗi ngày cũng phải mang theo cậu đi đến nhà hàng xóm sát vách Mộc Mộc mụ mụ chơi. Mộc Mộc mụ mụ trong nhà cũng có một đứa bé, lớn lên rất đẹp, rất đáng yêu, hơn nữa lại phi thường thông minh. Lời này là mụ mụ cùng ba ba nói, cậu len lén nghe được .

Xinh đẹp là cái gì, Tử Kì chẳng qua là cảm thấy tên kia có đôi mắt to hơn một chút, vóc dáng lớn lên so với cậu cao hơn một tý, cười lên so với cậu đẹp mắt hơn một tẹo, còn lại thì khác ở chỗ nào? Nơi đó đáng yêu, rõ ràng bình thường lúc làm sai chuyện, ánh mắt kia quả thực sẽ giống như muốn ăn thịt người vậy, so với con khủng long trong phim hoạt hình ánh mắt còn muốn đáng sợ hơn. Thông minh? Tử Kì ngồi ở trên sàn nhà, ôm lấy cái đầu nhỏ suy nghĩ suy nghĩ, Quýnh Quýnh lớn lên sau này nhất định là người xấu, bởi vì người thông minh đều là người xấu! Nhưng mà Quýnh Quýnh phi thường được mụ mụ cùng Mộc Mộc mụ mụ thích, mặc dù Tử Kì thật ra trong lòng cũng có một chút thích thích. Hừ! Bất quá nhất định không thể nói cho hắn biết, nếu không hắn lại muốn cướp đi mấy món đồ chơi mà mình thích. Tử Kì lại bắt đầu ở trong phòng ngồi đếm một đống món đồ chơi bên cạnh, hình như lại có một cái đồ chơi biến mất…………

Tử Kì không rõ, tại sao mụ mụ gọi nữ nhân khác là a di, nhưng phải gọi  mụ mụ của Quýnh Quýnh là Mộc Mộc mụ mụ. Những đứa trẻ khác rõ ràng chỉ có một mụ mụ, mà cậu và Quýnh Quýnh thế nhưng có tận hai người. Mỗi lần lúc Quýnh Quýnh gọi Ngải Tình mụ mụ, mụ mụ cái kia mặt cười tươi như hoa nha. Đại não nho nhỏ của Tử Kì thật sự nghĩ mãi mà không rõ rốt cuộc chuyện này là làm sao

Cậu cũng có thể cảm thấy, mụ mụ cùng Mộc Mộc mụ mụ ánh mắt lúc nhìn cậu và Quýnh Quýnh cùng nhau chơi đùa đùa giỡn, tựa như ánh mắt cậu bình thường nhìn thấy món ăn mình thích giống y chang nhau vậy. Thật sự rất kỳ quái?

Có một ngày, cậu lại để cho Quýnh Quýnh cái tên xấu xa này khi dễ.

Ngày đó hắn cầm lấy ba ba mới làm mô hình đi quýnh quýnh trong nhà hiện trong bảo khố. Hừ! Cái này là ba ba tự mình làm, Quýnh Quýnh nhà bọn họ có tiền cũng mua không được.

Không nghĩ tới, cái tên xấu xa kia vừa mới nhìn thấy đầu tiên đã muốn cướp lấy, mình dĩ nhiên không chịu. Giành tới giật lui lại diễn ra, rõ ràng là sinh cùng một ngày, vì cái gì Quýnh Quýnh tựu lớn lên nếu so với mình cao hơn, khí lực lại lớn hơn, mắt thấy mô hình sẽ bị đoạt đi mất, trong lòng nhất khiêu, hai tay dùng sức trực tiếp đẩy Quýnh Quýnh xuống.

Phải đoạt lại!

Không nghĩ tới vì dùng sức quá mức, mình cũng theo đà té xuống, đè lên người Quýnh Quýnh. Trông thấy ánh mắt Quýnh Quýnh kia cùng khủng long đáng sợ y như nhau, Tử Kỳ ở trong lòng nghĩ ‘Lần này chết chắc rồi, chọc tới Đại Ma vương rồi!’

Phía sau truyền đến tiếng cười của mụ mụ cùng Mộc Mộc mụ mụ, chỉ nghe thấy Mộc Mộc mụ mụ cười cùng mụ mụ nói: “Ngải Tình, gà con nhà các ngươi lại muốn phản công kìa!”

“Hmm…… Hmm…… Hmm……” Mụ mụ thậm chí còn không kéo cậu, chỉ đứng ở nơi đó ý vị cười: “Mộc Mộc, con ta thân thể nhỏ nhắn thế kia, phản công vô vọng. Ha ha, chết cười mất, thật sự đè lại kìa……”

Phản công? Phản áp? Là những cái gì, có như thế buồn cười sao? Tử Kì đầu nhỏ vẫn chuyển a chuyển, đang lục lại trí nhớ có liên quan đến hai từ này.

Tử Kỳ đang trong lúc đau khổ suy tư, Quýnh Quýnh đã dùng sức đem cậu từ trên người đẩy xuống, trong miệng vẫn hung hăng nói: “Để ta áp, để ta áp!”

Thật sự rất đau, nhưng cũng không phải là cố ý mà.

Từ nhỏ mà đã hư hỏng như vậy, trưởng thành nhất định sẽ là một đại phôi đản!

Động tác của Quýnh Quýnh làm cho nhóm đại nhân cười lớn. Mặc kệ, cái gì mà Đại Ma vương, nhất định sẽ cương quyết mà báo trả lại .

Khi về nhà, Tử Kỳ trong lòng vẫn nghĩ đến, một ngày nào đó, có thể đánh bại Quýnh Quýnh đại phôi đản kia !

Lâm Quýnh Quýnh là một đại phôi đản!

Cuộc sống hồi nhỏ chính là rất tốt đẹp, ngay cả khi khi dễ và cả lúc bị khi dễ, cũng đều chậm rãi mà trôi qua

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s