[Trời Sinh Một Đôi] Chương 5


Chương 5

 

1. Có liên quan đến manhua (truyện tranh tiếng Trung).

Hôm nay lại là cuối tuần. Sáng sớm Mộc Mộc và Ngải Tình hai người lôi kéo lão công của mình cùng ra khỏi nhà. Mỹ danh kia viết “Vì tăng tiến tình cảm vợ chồng, bốn người đồng hành lãng mạn đi bơi một ngày”

Lưu lại Quýnh Quýnh cùng Tử Kì hai người một mình ở nhà. Lúc gần đi, Mộc Mộc ôm một đống manhua đặt ở trước mặt hai tiểu gia khoả, ân cần thông báo nhiệm vụ hôm nay chính là nhất định phải xem hết đống manhua này, nếu không quay đầu lại để hai người tiểu nhà khỏa đẹp mắt, bất quá nếu xem hết cũng sẽ có thưởng. Sau đó nghênh ngang tự đắc thân thiết kéo lấy cánh tay lão công nhà mình tiêu sái xuất môn.

Ngồi ở trên ghế sa lon tiểu tử hai người, một cái vẻ mặt vô cùng tức giận cùng một cái vẻ mặt ngơ ngốc.

Quýnh Quýnh không nhịn được, lật ra tuỳ tiện xem thường: “Nhìn cũng không biết đã nhìn bao nhiêu lần……”

Tử Kì trên mặt là dấu chấm hỏi to đùng “Mộc Mộc mụ mụ lần này bảo chúng ta nhìn cái gì vậy?”

Đáng tiếc đã không người nào giải đáp, nhóm người lớn đã toàn bộ biến mất ở cửa.

=.=, Sau khi Mộc Mộc đi, Quýnh Quýnh năm bò ở trên ghế sa lon, cầm lấy sách tranh bắt đầu lật ra. Tử Kì thấy Quýnh Quýnh ‘thưởng thức’, cũng cầm lấy một quyển hữu mô hữu dạng lật lật.

Nửa giờ sau, Triệu Tử Kì cầm sách tiến tới trên ghế sa lon, dùng ngón tay chỉ vào một quyển, thành thực hỏi: “Quýnh Quýnh, tại sao mấy quyển này so với bình thường chúng ta đọc lại không giống nhau?”

Quýnh Quýnh vươn tay, liếc một cái chỗ mà Tử Kì đang chỉ, khinh thường đánh một cái liếc mắt nhìn Tử Kì, trong lỗ mũi phát ra hừ hừ đắc ý thanh âm: “Hừ! Đại khái là xoa xoa lại quyển quyển* ý mà.”

Xoa xoa lại quyển quyển là cái gì, nó là thịt nướng sao?”

Quýnh Quýnh lại ném một cái nhìn xem thường, ném cuốn manhua trong tay đi, khóe miệng thật cao nhếch lên đột ngột biểu lộ rõ rệt vẻ đắc ý của cậu lúc này “Triệu gà con, ngươi quả nhiên là đại ngốc. Mẹ của ngươi không có nói cho ngươi nghe qua, xoa xoa lại quyển quyển chính là ABC, chữ tiếng trung nó là XXOO.”

“XO? Ta biết rồi, là quảng cáo ở trên TV mỗi ngày phải không?”. (ý ẻm là rượu XO ý, cả nhà chắc ai cũng biết nhỉ? =)) ) Nguyên bản Tử Kì bị thần sắc đắc ý của Quýnh Quýnh là cho xìu xuống, bỗng chốc thay đổi hưng phấn liền dâng lên, còn chưa kịp nói tiếp, trên đầu đã bị gõ một cái rõ đau, người hành hung đang cao cao tại thượng nhìn cậu với vẻ mặt khinh bỉ.

“Triệu gà con, ngươi quả nhiên là mười phần mười ngu ngốc của ngu ngốc. Hai năm qua ngươi mỗi ngày đều vẫn tiếp thu độc hại của mẹ ta cùng mẹ của ngươi. Đần đến mức vẫn có thể sống được.”

Quýnh Quýnh vừa nói, vừa dùng ngón tay trạc lấy một cái bức hình trong quyển tranh kia “Thấy rõ ràng chưa. Cái này là hai nam nhân, hơn nữa lại không có mặc quần áo, một người đè lên trên người kia, đang ở tiến hành  trẻ con không nên vận động.”

“Ba ba ta nói Không mặc quần áo sẽ bị cảm mạo. Cái gì gọi là Trẻ con không nên?” Tử Kì bộ dáng học sinh hiếu học, thần tình chờ mong tùy hạ hướng phía trước 45 độ mà nhìn về Quýnh Quýnh. Lần này bộ dáng mãnh liệt dẫn phát trong lòng Quýnh Quýnh có nho nhỏ chút hư vinh, cuối cùng cũng có người sùng bái hắn. Lòng hư vinh cuồn cuộn tăng lên Quýnh Quýnh lúc này đã quên mất Tiểu Bạch Tử Kì . Cái miệng nhỏ nhắn khoa trương lúc mở lúc đóng giải thích :“Mẹ ta nói, làm loại này vận động chắc chắn sẽ không bị cảm mạo, chỉ biết cảm thấy thật cao hứng. Trẻ con không nên, chính là tiểu hài tử không thể nhìn, tựa như hai chúng ta giống nhau.”

“Ồh!” Tử Kì làm ra nét mặt thì ra là như vậy “Nhưng là tại sao? Tại sao Mộc Mộc mụ mụ lại để cho chúng ta nhìn đi, chúng ta không phải không thể nhìn sao?”

“Ta sao biết được. Ta lần trước len lén nghe được mẹ ta cùng mẹ của ngươi nói, muốn chúng ta sau này làm loại vận động này, các nàng vẫn còn nói, ai ở phía trên, ai ở dưới mặt.”

“Bỏ đi, ngươi nặng như thế, lần trước đè ta đau muốn chết.” Tử Kì nghĩ tới chuyện tình lần trước bị Quýnh Quýnh áp, trong lòng thắc mắc.

“Hơn nữa tại sao là hai nam. Mẹ ta rõ ràng là nữ nhân, tại sao ta và ngươi lại phải ở chung một chỗ?”

Liên tiếp vấn đề sắp chà sáng bóng cái kiên nhẫn của Quýnh Quýnh rồi: “Ngươi hỏi ta ta đi hỏi ai đây? Ngươi cho rằng ta muốn áp ngươi a, ngươi ngu ngốc như thế, đè ép ngươi, bị lây bệnh ngốc thì phải làm sao?”

Nhìn Quýnh Quýnh có chút lửa giận, Tử Kì không sợ chết cãi lại “Ngươi mới là ngu ngốc! Lâm Phong ba ba cùng ba ba của ta nói ta rất thông minh.”

……

Tử Kì trở về đính hoàn, lại dùng ngón tay chỉ văn tự trên tranh: “Chữ này ngươi biết không?”

“Không biết!”

“Thế ngươi xem cái gì?”

“Xem tranh a! Ngươi bị đần a!”

“Ách……”

Buổi tối thời điểm, nghe được tiếng cửa mở, Quýnh Quýnh lại ôm một đống truyện tranh đặt ở trước mặt mình, an phận ngồi ở trên ghế sa lon, trong tay vẫn đang cầm một quyển, lật đến giữa quyển. Tử Kì vẫn cảm thấy rất kỳ quái. Rõ ràng Quýnh Quýnh vừa mới ngủ dậy, hắn để sách vậy làm cái gì?

Kế tiếp Mộc Mộc cùng Ngải Tình vọt đi vào, nhìn chòng chọc hai người bọn họ một hồi.

“Vẫn là Quýnh Quýnh tối nghe lời, một ngày xem được nhiều như vậy. Sẽ được thưởng gấp đôi!” Mộc Mộc vui vẻ hướng về phía Quýnh Quýnh cười, Ngải Tình cũng đứng ở một bên hài lòng gật đầu: “Quả thật không tệ, đứa con nhà ta chính là quá lười. Nhìn này, mới xem được mỗi một quyển. Ai……”

Tử Kì trong đầu bắt đầu hiện lên vô số cái chấm hỏi: “Quýnh Quýnh rõ ràng cũng chỉ xem một quyển, xem hết một quyển hắn tựu úp sấp trong phòng coi phim hoạt hình. Sau đó thì ngủ. Làm sao có thể xem được nhiều như vậy được.”

Tử Kì định là muốn nói, nhưng thấy được ánh mắt đáng sợ của Quýnh Quýnh đang nhìn mình chằm chằm, cậu quyết định vẫn là ngậm cái miệng nhỏ nhắn lại mới an toàn.

Kết quả hôm nay phần thưởng dĩ nhiên chính là thứ Tử Kì thích nhất: Thịt xiên. Nhưng là, tại sao Quýnh Quýnh phân lượng hai phần, Tử Kì lại chỉ được một phần. Tử Kì nghẹn cái miệng nhỏ nhắn, vẻ mặt tức giận nhìn bộ dáng dương dương đắc ý của Quýnh Quýnh.

= = Thật đáng giận! Sớm biết như thế tựu nói cho mụ mụ cùng Mộc Mộc mụ mụ biết Quýnh Quýnh căn bản không có đọc sách.

Hừ!!! Lâm Quýnh Quýnh là một đại lừa gạt!

Quýnh Quýnh lúc này giương khóe miệng, trong miệng ăn lấy thịt nướng thơm ngào ngạt, ánh mắt vẫn không quên liếc Tử Kì một cái, kia đôi mắt hắc bạch phân minh như đang trắng trợn nói: “Triệu gà con, quả nhiên là một đại ngốc!”

= =!!!

——————————-

* Xoa xoa lại quyển quyển (叉叉又圈圈): Do bên đó kiểm soát mạng rất gắt, các chữ(từ) có liên quan tới chính trị, tình dục bị đưa vào chế độ tự khóa(xóa) (bên đó có cả một danh sách các từ cấm) –> nên cư dân mạng nghĩ ra các từ thay thế khác mà không bị chặn (1 kiểu lách).

–> 圈圈/quyển quyển : 2 vòng tròn (OO) ~ nữ
–> 叉叉/xoa xoa : 2 dấu nhân (XX) ~ nam

–> 圈圈叉叉/quyển quyển xoa xoa = XXOO (nam – nữ làm chuyện…)
–> 叉叉叉叉/xoa xoa xoa xoa = XXXX (nam – nam làm …)

Nguồn: Tàng Thư Viện

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s