[Truyền Kỳ phu nhân] Chương 019


Chính văn Chương 019 | Có chút thịt cũng không phải muốn cắn liền có thể cắn

 

Mai Truyền Kỳ lập tức ‘thưởng’ cho hắn một ánh mắt sắc lẻm.

 

Nếu dám nói ra chuyện kết hôn, nhất định sẽ bóp nát tay hắn.

 

Đúng lúc này, thông tấn khí của Mai Chấn Đông vang lên.

 

Ông mở thông tấn khí ra nhìn, đối Phong Tĩnh Đằng lộ ra áy náy, đứng lên nói: “Ta nghe điện một chút đã, mấy đứa trước tiên ngồi xuống đi.”

 

Mai Chấn Đông đi vào thư phòng, trong nháy mắt cửa phòng đóng lại, Phong Tĩnh Đằng nhanh lẹ đem người hướng qua.

 

Mai Truyền Kỳ đã sớm dự được hắn sẽ ra một chiêu như vậy, rất nhanh giơ chân phải đạp lên vai Phong Tĩnh Đằng.

 

Phong Tĩnh Đằng liếc nhìn chiếc giày trên vai, khóe miệng khẽ nhếch: “Truyền Kỳ đối với tôi thật là nhiệt tình.”

 

Mai Truyền Kỳ mị mị cười: “Không đối với Thượng giáo ngài nhiệt tình một chút, thật cô phụ thành ý mà gia gia đã giao cho.”

 

“Phải không? Vậy anh cần phải càng nhiệt tình hơn chút nữa mới được.” Phong Tĩnh Đằng tiếu ý sâu vài phần, tay còn lại vươn ra đặt lên bắp đùi chân đang gác lên vai mình kia, nhẹ nhàng bóp một cái, trêu tức nói: “Không tệ, rất là co dãn.”

 

Mai Truyền Kỳ ngẩn ra, cấp tốc thu chân, đá văng cái trư thủ (móng heo?) kia.

 

Phong Tĩnh Đằng thừa dịp đem thân trên ép tới.

 

Mai Truyền Kỳ chân trái lập tức giơ lên, dùng đầu gối để ở lồng ngực của hắn, cười nhạt: “Thượng giáo, đừng tưởng có chút thịt mà ngài muốn cắn liền có thể cắn.”

 

Phong Tĩnh Đằng nhướn mày: “Còn không cho tôi cắn, làm sao anh biết tôi sẽ không cắn chứ?”

 

Hắn nghiêng người một cái, né tránh đầu gối ở trước ngực, chân trái chế trụ chân phải Mai Truyền Kỳ, thân trên lần thứ hai áp qua.

 

Mai Truyền Kỳ cũng không hề khách khí, vung tay ra, thế tiến công rất nhanh mãnh, lực đạo mạnh mẽ, không đem đối phương bức lui, thề không bỏ qua.

 

Công kích ác liệt khiến Phong Tĩnh Đằng liễm khởi tiếu ý, gặp chiêu đỡ chiêu, hóa giải thế tiến công, chỉ cần vừa có khe hở là cả người sẽ áp sát đến gần Mai Truyền Kỳ.

 

Cứ như vậy, hai người giao thủ, chiêu thức mạnh mẽ, lại nhanh, hiểm, chuẩn, tranh đấu thập phần kịch liệt. Tuy nhiên, thể lực lại ngang cơ, ai cũng không có chiếm được tiện nghi.

 

Bọn họ đáy lòng thầm cảm thấy giật mình, không nghĩ tới đối phương thân thủ lợi hại như thế.

 

Dần dần, hai người cảm thấy rất hứng thú, hơn nữa, càng đánh càng hăng say. Cuối cùng, song song té ở trên sô pha, hai bên dùng tay chân giữ chặt tứ chi đối phương.

 

Hai người nhất thời không thể động đậy, thân thể gắt gao dính lấy nhau, lồng ngực hô hấp kịch liệt dán cùng một chỗ.

 

Trận này bọn họ đánh cho phi thường tận hứng, đối với thân thủ người kia cảm thấy hết sức thỏa mãn, bọn họ đã thật lâu không tìm được đối thủ có thể đánh ngang tài ngang sức như vậy.

 

Lúc này, khí tức vi suyễn, từng hơi thở nóng hổi phảng phất trên mặt, đáy lòng lập tức dâng lên một cỗ ngứa ngáy không thể nói rõ.

 

Hai người có chút ngẩn người nhìn đối phương.

 

Phong Tĩnh Đằng hoàn hồn, câu thần cười cười: “Thân thủ không tệ, cũng không biết công phu ở lưỡi của anh sẽ như thế nào?”

 

Mai Truyền Kỳ không chịu thua trừng mắt liếc hắn: “Tuyệt đối so với ngài đi!”

 

Phong Tĩnh Đằng cười cười: “Vậy còn phải nhường tôi thử xem mới biết được.”

 

Dứt lời, hắn cấp nhanh chóng đầu, hôn lên đôi môi hồng nhuận kia, thừa dịp lúc đối phương khẽ thở ra, vươn đầu lưỡi tiến nhập vào, quấn lấy đầu lưỡi mềm mại mà điên cuồng dây dưa.

 

Mai Truyền Kỳ sửng sốt, trong lòng biết rõ đây là Phong Tĩnh Đằng đang mượn cớ khinh bạc mình, nhưng cũng liền thuận theo ý hắn, rất nhanh đem đầu lưỡi càn quét trong miệng mà đáp lại.

 

Y càng không ngừng tìm kiếm chỗ mẫn cảm, cố ý khiêu khích đối phương.

 

Phong Tĩnh Đằng nhận thấy được Mai Truyền Kỳ không bài xích chính mình, đôi mắt đen thâm thúy nảy lên tiếu ý, càng hôn mạnh mẽ hơn.

 

Hai người môi lưỡi chính là giao đấu nhau, kịch liệt quấn quýt, ngươi tới ta đi, khiến cho đối phương khí tức càng ngày càng bất ổn, bầu không khí cũng ngày càng ám muội.

 

Chỉ chốc lát, trong thư phòng tất cả đều là âm thanh của môi cùng lưỡi cắn mút giao triền phát ra cùng hơi thở gấp gáp của hai nam nhân, hai cỗ thân thể trẻ trung cũng bắt đầu dâng lên dục vọng khó có thể áp chế.

 

Đúng lúc này, cửa phòng nghỉ ngơi bị người mở ra.

 

————————————————-

Hắc hắc, hôm nay chỉ có 1 chương này thôi

Ngày mai sẽ bù lại cho các bạn ^o^

Mình hiện giờ đang tìm beta. Nhẹ nhàng lắm, chủ yếu chỉ là ngồi soát chính tả, dấu câu hộ mình mà thôi.

Bình thường mình edit một lèo 6-8 chương mất khoảng 2 ngày, xong mất thêm 1 ngày nữa rà soát lại một lượt. Nếu có thêm người làm cùng đương nhiên sẽ nhanh hơn rồi, còn không có chắc cũng chẳng ảnh hưởng tiến độ là mấy đâu. >.<

Nếu bạn nào muốn beta thì comt ở dưới nhé. ^o^

Advertisements

3 thoughts on “[Truyền Kỳ phu nhân] Chương 019

Comments are closed.