[Truyền Kỳ phu nhân] Chương 029+030


Truyền Kỳ phu nhân

Edit: Bơ

Beta: huong96

 

 

Chính văn chương 029 | Mạnh tay một chút

 

Đúng lúc này, thông tấn khí vang lên, Phong Tĩnh Đằng ấn nút trả lời, thông tấn khí lập tức truyền ra tiếng hét đầy phẫn nộ.

 

“Phong Tĩnh Đằng, Văn gia gọi tới nói mi sớm đã có bạn lữ, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?”

 

Phong Tĩnh Đằng không vui cau mày lại, nhìn người đang nằm trên giường, xoay người đi ra khỏi phòng, tới phòng khách tầng ba ấn xuống trò chuyện hình ảnh lập thể.

 

Cách đó ba mét, lập tức xuất hiện một trung niên nam nhân đang ngồi trên ghế đen sang trọng, mặc quân trang màu trắng. Khi vừa mới nhìn thấy Phong Tĩnh Đằng, ánh mắt nghiêm nghị giống như mũi tên nhọn hoắt bắn thẳng lên người Phong Tĩnh Đằng.

 

Phong Tĩnh Đằng nhàn nhạt nói: “Tôi hôm qua đã đăng ký kết hôn.”

 

Phong Gia Ngạo híp mắt: “Là ai?”

 

“Tạm thời vô pháp phụng cáo.”

 

“Phong Tĩnh Đằng, nếu không nói, ta cũng có thể tra ra được người kia là ai.” Phong Gia Ngạo cười nhạt: “Ta ghét nhất là người khác làm trái lời của ta. Cái ngày mà mi ghi vào phả tộc Phong gia ta đã nói, hôn sự của mi không tới phiên mi làm chủ.”

 

Phong Tĩnh Đằng khẽ cười giễu cợt: “Phong Thượng tướng, ngài đúng là có nói qua chuyện này, thế nhưng, tôi cũng không có đáp ứng sẽ nghe theo yêu cầu của ngài.”

 

Phong Gia Ngạo tức giận đập lên tay vịn trên ghế: “Đừng tưởng rằng đăng ký kết hôn rồi, ta sẽ không thể làm gì được. Ta cho mi biết, chỉ cần có mệnh lệnh của ta, ngày mai sẽ khiến các ngươi phải ly hôn.”

 

Dứt lời, chiếu hình cũng theo đó biến mất vô tung vô ảnh.

 

Phong Tĩnh Đằng cười nhạt, chẳng chút nào đem Phong Gia Ngạo để vào mắt.

 

Hắn thu hồi thông tấn khí, xoay người liền thấy từ trong cầu thang lộ ra ngoài một đầu nhỏ đáng yêu, buồn cười hỏi: “Nguy Nguy, làm sao vậy?”

 

Mai Nguy Hiểm chớp chớp đôi mắt xinh đẹp: “Định nhờ chú Phong tắm cho cháu, nhưng bây giờ không cần nữa rồi.”

 

Bé con rất nhanh quay người lại, hai chân nhỏ chạy về phòng làm việc lầu hai, mở quang não xâm nhập vào hệ thống dân chính. Tại tư liệu Phong Tĩnh Đằng và Mai Truyền Kỳ đăng ký kết hôn, bỏ thêm một tầng bảo vệ ngăn cản người khác xâm nhập vào, cùng với đó thêm lệnh chỉ cần nhấn vào nút ly hôn sẽ làm cho cả hệ thống bị tê liệt.

 

Đem toàn bộ xử lý xong xuôi, Mai Nguy Hiểm mới đắc ý đi đến phòng tắm.

 

——

 

Bên kia, Phong Tĩnh Đằng trở lại trong phòng, liền thấy Mai Truyền Kỳ đã đem quần áo trên người toàn bộ cởi bỏ, không một mảnh vải nằm ở trên giường.

 

Sau khi uống say Mai Truyền Kỳ cứ nghĩ là mình vẫn đang ở trong ngục, mơ mơ màng màng nghe được tiếng bước chân, mồm miệng không rõ hô một tiếng: “Đến đây xoa bóp cho tôi.”

 

Phong Tĩnh Đằng nhướng nhướng mày, đi tới ngồi ở mép giường, thấy tấm lưng trơn mịn, mâu sắc dần dần tối lại, dùng tay nhẹ nhàng mơn trớn lưng Mai Truyền Kỳ.

 

Mai Truyền Kỳ cảm giác được có chút ngứa ngáy, uốn éo người: “Không được ăn cơm sao? Mạnh tay hơn một chút đi.”

 

Phong Tĩnh Đằng buồn cười nhếch miệng, vươn nốt tay kia ra, dùng lực đạo vừa phải thay y xoa bóp.

 

Mai Truyền Kỳ thoải mái lẩm bẩm một câu: “Ngôn, thủ nghệ của cậu càng ngày càng tốt đấy!”

 

Phong Tĩnh Đằng động tác ngừng lại, trong mắt phút chốc ngưng tụ lại một cuồng phong mờ mịt khiến người ta sợ hãi, lạnh lùng hỏi: “Ngôn là ai?”

 

“Ngôn là của tôi. . . Ngôn là của tôi. . . Là của tôi…”

 

Bạn tù!

 

Mai Truyền Kỳ đầu óc vốn mơ hồ.Nói còn chưa dứt lời, người đã dần chìm vào giấc ngủ.

 

Phong Tĩnh Đằng nghe được Mai Truyền Kỳ không ngừng nói ‘Ngôn là của tôi’, nắm tay càng ngày càng siết chặt, xương khớp ngón tay kêu lên ‘răng rắc’.

 

Một khắc sau, trong phòng truyền ra tiếng kêu thảm thiết.

 

————————————————————————

 

Chính văn Chương 030 | Lấy lý do gì mượn cớ xin nghỉ

 

Mai Truyền Kỳ men say và buồn ngủ nhất thời biến mất, xoa xoa đùi trong bị người ta nhéo, cả giận nói: “Anh nhéo đùi tôi làm cái gì?”

 

Phong Tĩnh Đằng kéo tay y ra, thay Mai Truyền Kỳ nhẹ nhàng mà xoa chỗ bị nhéo đang đỏ lên: “Nói cho tôi biết, Ngôn mà cậu nói rốt cuộc là ai?”

 

Ngữ khí của hắn rất ôn nhu, tựa như đang dỗ hài tử đi ngủ vậy, thế nhưng, Mai Truyền Kỳ lại nhịn không được rùng mình một cái.Cảm giác được nếu không có trả lời chuyện này cho ra ngô ra khoai thì bắp đùi của y rất có thể một lần nữa bị người ta nhiệt tình nhéo nhéo.

 

“Hắn là bạn tù của tôi.”

 

Phong Tĩnh Đằng đôi mắt lạnh lẽo rốt cục tìm trở về một tia ôn hòa: “Quan hệ hai người tốt lắm sao?”

 

“Bình thường thôi.”

 

Trên đùi đau đớn dần dần tán đi, choáng váng lần thứ hai đột kích đến, Mai Truyền Kỳ lắc lắc đầu, nỗ lực để cho mình thanh tỉnh một chút.

 

Phong Tĩnh Đằng thấy lúc y nói tới ‘Ngôn’ người này dường như không thèm để ý đến, lúc này mới hài lòng ôm vào trong lòng, cùng nằm xuống giường, vỗ vỗ lưng, nói: “Ngủ đi.”

 

Mai Truyền Kỳ đầu thật sự quá choáng váng, căn bản không có khí lực suy nghĩ là tại sao hai người bọn họ cùng nhau nằm trên một cái giường.

 

Trở mình một lát liền tiến vào mộng đẹp.

 

Buổi trưa hôm sau, Mai Truyền Kỳ mới mơ màng từ trong ngủ mơ tỉnh lại, thấy một căn phòng xa lạ, mặt biến sắc, trong đầu mê man nhất thời tán đi, trở nên thanh tỉnh không gì sánh được.

 

Cảnh giác quan sát bốn phía, sau khi thấy trên tủ đầu giường đang đặt một thứ xong, không khỏi ngẩn ra, người trong ảnh chụp không phải là y đang mặc quân trang hay sao.

 

Nơi này là nơi nào?

 

Mai Truyền Kỳ đi tới cửa sổ nhìn, ngoài cửa sổ là một khoảng đất lớn mặt cỏ xanh mướt, ra xa một chút là một hồ nước và cánh rừng, bầu không khí hết sức tĩnh lặng.

 

Y nhu nhu huyệt Thái Dương, loáng thoáng nhớ lại đêm qua ăn uống xong là bị Phong Tĩnh Đằng đỡ ra khỏi nhà hàng, lẽ nào nơi này là nhà của Phong Tĩnh Đằng?

 

Mai Truyền Kỳ quay người lại, không tìm được quần áo của mình, cũng không tùy tiện mở tủ quần áo của người khác, không thể làm gì khác hơn là từ trong phòng tắm lấy ra áo choàng tắm khoác lên người, nghi hoặc đi xuống tầng hai.

 

Khi thấy bảng hiệu treo trên cửa phòng, lần thứ hai lại ngẩn ra, đẩy ra một phòng trong đó nhìn vào, bên trong bày biện cùng với nhà của y cơ hồ giống nhau như đúc.

 

Mai Truyền Kỳ rời khỏi phòng, đi tới bên cạnh “Phòng làm việc của Nguy Nguy”, liền thấy Phong Tĩnh Đằng đang ôm hài tử ngồi ở trước bàn, chăm chú dạy hài tử học tập cách sử dụng quang não phức tạp.

 

Mai Nguy Hiểm vô cùng thông minh, chỉ cần tùy ý giảng giải, ngay lập tức có thể hiểu ra, sau khi được Phong Tĩnh Đằng khen ngợi, đôi mắt xinh đẹp cong cong, cười rất đắc ý.

 

Phong Tĩnh Đằng nghe được tiếng cười khanh khách, bật cười, môi mỏng tuyệt mỹ cũng theo đó dẫn ra một nụ cười mê người.

 

Thấy một màn này làm Mai Truyền Kỳ không khỏi nhìn đến ngây dại, nếu như y chỉ là một người qua đường, chắc chắn sẽ cho rằng Phong Tĩnh Đằng và Mai Nguy Hiểm chính là một đôi phụ tử.

 

Mai Nguy Hiểm rất nhanh thì chú ý tới người đang đứng ở cửa, mắt liền sáng ngời, hưng phấn từ trong lòng Phong Tĩnh Đằng tuột xuống: “Ba ba!”

 

Bé con chạy tới, ôm lấy chân Mai Truyền Kỳ.

 

Mai Truyền Kỳ không ôm lấy con trai mà hai tay khoanh trước ngực, cười nhìn: “Nếu như ba ba không có nhớ lầm, ngày hôm nay con vẫn phải đến trường nhỉ?.”

 

“Ba ba, con xin nghỉ.”

 

Mai Truyền Kỳ nhướng nhướng mày: “Hả? Vì lý do gì mà lại xin nghỉ?”

5 thoughts on “[Truyền Kỳ phu nhân] Chương 029+030

 1. Đọc nó không thấm gì hết, tính để nàng up nhiều tí ta sẽ đọc cho phê nhưng cứ thấy đập vào mắt khó chịu muốn die à, cái xách mông ngồi đọc rồi cmt than phiền cho bớt ngứa ngái =)))
  Anh Tĩnh Đằng làm việc nâng suất quá nha mới bàn chuyển nhà hôm trước hôm sau đã vác cha con nhà người ta về nhà, còn chú ý bày xếp y chang như nhà cũ đủ biết anh có bao nhiêu chu đáo bao nhiêu ân cần bạn lữ như anh chỉ có khen và khen nhiều hơn nữa =)))
  Độ hảo cảm của mị đối với anh chỉ có ngày càng tăng méo giảm nổi :)) Thêm nữa là khả năng chịu đựng của anh vô cùng tốt chắc là do tính cách quân nhân tạo nên dù có thấy miếng mỡ ngon bắt mắt cỡ nào cũng méo sớ rớ điểm 10 cho bạn lữ biết kiềm chế. Tuy nhiên kiềm chế nhiều dễ dẫn đến hậu quả khó mà đoán nhá 😉 nên hôm nào muốn thì xả hết nhoa anh em chờ có nhiêu à =)))
  Với cả tính hay ghen nữa, lúc ghen lên anh bạo lực và ngầu phát sợ cơ mà mị thích vậy á :’) véo đau em Kỳ anh cứ như ôn nhu tra khảo lẫn trừng phạt ý. Thật sự tôi bị ám ảnh hình tượng quân nhân chói lọi của anh đầu độc rồi =))) bây giờ tôi đang bay xa trong cái cảnh anh mặc đồ quân nhân đang (SM) tra khảo (thoải mãn) ngắt véo em Kỳ hai tay đang bị còng oimeoi die ngay tức khắc *bom máu*
  Trở lại chánh sự Nguy Nguy a~ cưng đó nha là một đứa bé hiểu ý mà thông minh quá chừng khoá mấy lớp an ninh đảm bảo baba không thể ly hôn ai kia :)) ngay cả Nguy Nguy cũng ( bị mua chuộc) về phe Tĩnh Đằng xem ra số của em Kỳ định là không rời được Tĩnh Đằng rồi 😀
  Cảm thấy quan hệ Phong gia không tốt chắc anh là bị người nhà lợi dụng hư vinh danh tiếng ra oai ><
  Câu cuối muốn đọc tiếppppp cơ 😥

  • Thật choáng váng với comt của bạn @@ Công nhận thích Đằng ca dễ sợ luôn ý, mình vốn phái sủng thụ, nhưng đọc bộ này xong mê Tĩnh Đằng khủng khiếp, hội tụ đc hết tất cả tiêu chuẩn của 1 Công lý tưởng trong lòng mình luôn. Về sau anh còn pro hơn rất nhiều ấy :”>

   • Tại đang bị bấn anh Đằng quá xá nên cmt thả bớt lại :’)
    Trời ơi trái tim thiếu lữ mong manh vừa mới dịu xuống lại bị nàng khuấy cho loạn luôn mong được thấy hình tượng anh Đằng uy phong lẫm liệt lúc đó quá đi ><
    Đằng cơ số 1 nhoaaa ♥♥♥

    #team_Đằng_ca
    #team_die_đi_die_lại_vì_Đằng_ca
    #team_hội_chứng_cuồng_Đằng_ca
    #team_GATO_với_Mai_Truyền_Kỳ

 2. m ơn bạn nhiều nhiều love u , hóng truyện hoàng, lun ủng hộ bạn cố lên :*)

 3. Ơ cho hỏi, đọc từ chương 1 đến chương 28 bạn đều dùng xưng hô giữa Truyền Kỳ với Tĩnh Đằng là “tôi, cậu” sao tự dưng từ chương này lại thành “tôi, anh” rồi? Vậy Truyền Kỳ với Tĩnh Đằng là bao nhiêu tuổi nhỉ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s